Recent Posts

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

0 ความคิดเห็น

แป้งพัฟที่ดีช่วยกลบรอยสิวได้ตลอดวัน


        หากกล่าวถึงการใช้เครื่องสำอางของสาวๆนั้น  คงปฏิเสธไม่ได้ว่า  แป้งพัฟ  ปกปิดดีที่สุดเป็นหนึ่งในไอเทมที่คุณสาวๆต้องการ  เพราะมีความสามารถในการช่วยกลบความผิดปกติที่เกิดขึ้นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี  ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของรองพื้นเป็นหลักในการเลือกแป้งสักหนึ่งตลับที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย  เพื่อการใช้งานระหว่างวันที่ได้ผลดี   โดยต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าด้วย  เช่น  ผู้ที่มีผิวหน้ามันก็ควรเลือกใช้พัฟที่มี  รองพื้นคุมมัน  ผสมอยู่ด้วย  เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ซึ่งอาจเรียกรวมกันว่า  แป้งพัฟคุมมัน  ที่เป็นเสมือน  คุชชั่นถูกและดี  ที่คุณสาวๆหลายคนถามถึง

       การใช้แป้งพัฟที่ดีนั้นจะช่วยกลบเกลื่อนริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูจางลงได้  แป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด   จึงเป็นอีกหนึ่งในเครื่องสำอางที่คุณสาวๆ มีความต้องการอย่างมากเลยทีเดียว  ซึ่งแป้งพัฟที่ติดอันดับ Top  Ten หรือ  In Trean  ตลอดเวลานั้น มีมากมายหลากยี่ห้อหลายแบรนด์ที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยให้กับคุณสาวๆตลอดไป  ด้วย     แบรนด์  ดังต่อไปนี้
1.             Beneficial  Ultimate  Coverage Foundation Powder  แป้งตลับนี้  เป็นแป้งผสมรองพื้น  และเป็น  แป้งพัฟคุมมัน  ด้วย  จึงช่วยให้มีการปกปิดบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียนที่สุด  มีความพิเศษตรงที่เนื้อแป้งมีความบางเบา  และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ  ช่วยในการปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
2.             Cute Press Evory retouch  Oil Control  Foundation Powder  SPF 30+  เป็นแป้งพัฟที่สามารถตบลงบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางตัวนี้ตัวเดียวได้เลย  ที่มาพร้อมกับการควบคุมความมันตลอดวัน
3.             แป้งเจ้านาง  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการต้อนรับจากสาวๆอย่างดีทีเดียว  ด้วยการปกปิดที่เรียบเนียนสนิท  จึงทำให้แป้งตลับนี้ติดอันดับความนิยมได้ไม่ยากเลย
4.             Zaza by charm  เป็นแป้งพัฟอีกหนึ่งตัวที่ขายคุณภาพบวกกับความงามอย่างแท้จริงด้วยการผสมสารกันแดดลงไปในเนื้อแป้ง  ทำให้ผิวได้รับการปกป้องดียิ่งขึ้น
5.             Butea Super oil control powder  แป้งพัฟราคาถูกคู่คุณภาพแบรนด์ไทยแท้แต่ดั้งเดิม  ช่วยในการควบคุมความมันรวมถึงปกปิดร่องรอยต่างได้ดีเยี่ยม
6.             Beauti  Cute  oil cut and Poreless powder Pack  แป้งพัฟตลับนี้ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส  อีกทั้งยังมาพร้อมกับการปกปิดและควบคุมความมันบนใบหน้า
7.             Mistine Wing  Extra Cover Super Powder SPF 25 PA+++   ด้วยเนื้อแป้งที่มีความเนียนละเอียด  จึงสามารถช่วยในการควบคุมความมันบนที่มาพร้อมกับการสร้างความขาวกระจ่างใสบนใบหน้าได้อย่างดี
8.             Tell Me Sport oil Control  Two way Powder Cake SPF 25  ช่วยในการปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้อย่างแนบเนียน มีความสามารถในการกันน้ำ  กันเหงื่อ  อีกทั้งยังติดทนนานทำให้ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน
9.             Meilin UV Powder Cake  แป้งตัวนี้มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด  เนื้อแป้งมีความละเอียดติดทนนานไม่เป็นคราบ
10.      Twelve Plus Luminious CC Snail Whitening Powder  แป้งพัฟเนื้อ CC ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวกระจ่างใสในลุตที่เป็นธรรมชาติ  ช่วยในการปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำให้ดูจางลง ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ทั้งวันอีกด้วย
      เพียงเท่านี้คุณสาวๆก็จะมีข้อมูลในการเลือกสรรแป้งพัฟได้อย่างดี  ซึ่งเป็นแป้งพัฟแบรนด์ไทยที่ถูกและดีจนใครๆ ต่างต้องหลงรักในฟังก์ชั่นของเนื้อแป้งที่สามารถปกปิดร่องรอยได้เรียบเนียนสนิทจนทำให้สาวๆทุกคนต่างชื่นชอบในความพิเศษนี้เป็นจำนวนมาก   

   แป้งพัฟในลักษณะนี้สาวๆบางคนอาจนำมาใช้ในการ เฉดดิ้ง  เพื่อให้ใบหน้ามีความสว่างกระจ่างใสเรียบเนียนตลอดวันอีกทั้งยังช่วยสร้างความชุ่มชื้นบนใบหน้าคล้ายกับ  คุชชั่นถูกและดี เพราะคุชชั่นจะช่วยอุ้มน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ด้วย  จึงเป็นที่มาของ  แป้งพัฟ  ปกปิดดีที่สุด  ที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณสาวๆไร้ริ้วรอยและเรียบเนียนตลอดทั้งวัน  ด้วยความใส่ใจในผิวหน้านี้เอง   ผู้ผลิตจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณสาวๆอยู่ทุกเมื่อ  ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี  หรือการเป็นแป้งที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าที่มาพร้อมกับความขาวกระใสในระหว่างวัน

0 ความคิดเห็น:

Best viewed on firefox 5+

Blogger news

AD BANNER
Copyright © Design by Dadang Herdiana