Recent Posts

วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

0 ความคิดเห็น

ปกปิดริ้วรอยให้เรียบเนียนด้วยคอนซีลเลอร์
       ร่องรอยต่างๆ แม้แต่รอยคล้ำใต้ตา มักสร้างปัญหาให้คุณสาวๆได้หาวิธีแก้ไข ด้วยการหาวิธีในการจัดการ ตามวิธีการของแต่ละคน ที่ได้ผ่านการศึกษาและวิเคราะห์แล้วว่ามีความเหมาะสมกับตนเอง รวงทั้งการใช้  แป้งผสมรองพื้น  เพื่อช่วยในการปกปิดและความเนียนกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน วันนี้เราเองก็มีอีกหนึ่งตัวช่วยมาแนะนำ ซึ่งก็คือ  การนำมาใช้ของเครื่องสำอาง  อย่างคอนซีลเลอร์ใต้ตา รวมไปถึง  ลิปมันเปลี่ยนสี  ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณสาวๆควรมี  และพลาดไม่ได้เลยกับการ เฉดดิ้งหน้า  เพื่อความเรียวสวยงามของใบหน้า
       คอนซีลเลอร์     ถือเป็นเครื่องสำอางรูปแบบหนึ่งที่ใช้ในการปกปิดสิว หรือจุดด่างดำเล็กๆ ที่ปรากฏบนผิวหน้า มักจะใช้ในการปกปิดริ้วรอยตลอดจนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีโดยการทำให้กลมกลืนกับผิวที่มีปัญหาหรือสีไม่เรียบเนียน ซึ่งจะมีความแตกต่างจากรองพื้นตรงที่มักจะมีเม็ดสีที่เข้มข้น อีกทั้งรองพื้นจะใช้ทาในบริเวณกว้างกว่าเครื่องสำอางตัวนี้  ส่วน  คอนซีลเลอร์ใต้ตา  จะใช้ในการกลบเกลื่อนรอยหมองคล้ำใต้ตา ช่วยปกปิดให้รอยคล้ำใต้ตาดูเนียนไปกับสีผิว   โดยมีตั้งแต่เฉดอ่อนสุดถึงเข้มสุด สีที่อ่อนสุดถึงขาวสุดสามารถใช้ลบเลือนรอยคล้ำหรือรอยช้ำและทำให้ผิวที่หมองคล้ำกระจ่างใสขึ้น สีเขียวและสีฟ้าสามารถแก้ไขรอยแดงที่เกิดจากสิว เส้นเลือดแตก   คอนซีลเลอร์  สีม่วงจะทำให้หน้าดูสว่างขึ้น
       จะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางอย่งคอนซีลเลอร์นี้เป็นการปกปิดเฉพาะจุด หากสาวๆ คนไหนต้องการการปกปิดที่มากกว่า เราขอแนะนำ ให้ใช้ รองพื้น  แป้งผสมรองพื้น  ที่มาในรูปแบบของ  แป้งตลับ   ที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริง เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้น หรือสาวๆ คนไหนที่ปัญหาทั้งรอยคล้ำใต้ตารอยสิวก็อาจจะใช้  คอนซีลเลอร์ใต้ตา   ควบคู่ไปกับการใช้รองพื้นรวมถึงแป้งพัฟที่เหมาะสมกับใบหน้าของสาวๆ แต่ละคน
       นอกจากนี้เรายังมีวิธีการแต่งหน้าเพื่อสร้างใบหน้าที่เรียวมาฝากกันด้วย  ที่เรียกว่าการ  เฉดดิ้งหน้า เพื่อที่จะทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆมีความงดงามที่สม่ำเสมอกัน  ด้วยการแต่งแต้มจุดลงบนบริเวณต่างๆ ให้ทั่วใบหน้าด้วยความพิถีพิถันด้วยตวามใส่ใจ  ในการใช้เทคนิคการสร้างความมีมิติบนใบหน้าโดยการเพิ่มเงา หรือแก้ไขรูปหน้าโดยการใช้เครื่องสำอางที่สีเข้มกว่าผิว 1-2 เฉด แรเงาบริเวณที่ต้องการ ซึ่งการแรเงานี่แหละที่เรียกกันว่า เฉดดิ้งจุดไหนที่บกพร่อง หน้าบาน กรามใหญ่ เราก็แค่เฉดดิ้งลงบางๆ ลงไปตามจุดที่อยากให้เรียว ข้อสำคัญในการ  เฉดดิ้งหน้า  คือ ต้องค่อยๆ ลงอย่างเบามือและเกลี่ยให้เนียนไม่เป็นรอยต่อ โดยจะมีคอนทัวร์อยู่ 3 แบบ ได้แก่ แบบฝุ่น แบบน้ำ และแบบแท่งหรือสติ๊ก ให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามความต้องการตามคุณลักษณะของการใช้งานที่จะทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆนั้นมีความงดงามตลอดเวลา
     จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะมีรูปหน้าแบบไหน หากนำเทคนิคการแต่งหน้ารวมถึงการนำเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ไปใช้อย่างถูกวิธีก็จะช่วยให้สาวๆ มีใบหน้าที่ดูสวยงาม มีความโดดเด่นจนผู้พบเห็นต่างพากันมองเป็นตาเดียว  เพราะรอยสิว รอยดำที่สร้างปัญหาให้กับคุณสาวๆ หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของใบหน้าแล้ว ก็จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูดี ไร้ที่ติ  ด้วยการใช้เครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับจากทุกคน  ไม่ว่าจะเป็น    คอนซีลเลอร์ใต้ตา  แป้งตลับ  และแป้งผสมรองพื้น  ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่มีส่วนสำคัญในการทำ เฉดดิ้งหน้า  ให้เกิดความสวยงามบนใบหน้า  จนเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้คนอย่างสม่ำเสมอ  เพื่อให้ใบหน้ามีความงดงามอย่างชัดเจน  อันจะนำมาซึ่งความมีเสน่ห์ของคุณสาวๆที่จะทำใหมีคนสนใจในวิธีการแต่งหน้าแนวนี้ก็เป็นได้  ทั้งยังช่วยให้คุณสาวๆมีความมั่นใจในการแต่งหน้า  เพื่อเป็นการแต่งแต้มสีสันให้อยู่คู่กับใบหน้าที่สวยงามของคุณผู้หญิงทุกเมื่อตามต้องการ


0 ความคิดเห็น:

Best viewed on firefox 5+

Blogger news

AD BANNER
Copyright © Design by Dadang Herdiana