Recent Posts

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

0 ความคิดเห็น

ปรับนาฬิกาชีวิต ให้ช้าลง เพื่อดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟให้นานขึ้น ด้วย Nespresso            Nespresso คือนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟที่จะทำให้เราดื่มด่ำมีความสุขมากขึ้นกับการได้เรียกกาแฟถ้วยโปรดในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ  ทุกวันนี้เราใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบจนลืมความสุนทรีในการลิ้มรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มที่รับเข้าไปในร่างกาย สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้การมีความสุขในชีวิตหดหายไปอย่างน่าเสียดายทั้งๆที่เราสามารถจัดทำสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยเวลาเพียงเล็กน้อยแต่เรากลับละเลยที่จะละทิ้งความสุขเล็กๆน้อยๆทางการสัมผัสของต่อมรับรสสมองและโสตประสาทอื่นๆที่จะทำให้เรารู้สึกอิ่มเอิบและมีความสุขในการใช้ชีวิตเพิ่มมากขึ้น
                ทุกคนต่างต้องการความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตแต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นสิ่งที่ห่างไกลเหลือเกินกับยุคปัจจุบันเรามักจะต้องแลกความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตด้วยเงื่อนไขของการทุ่มเทกับการทำงานเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตฐานะหน้าที่การงาน เราเหลือเวลาในการเสพความสุขกับการดื่มกาแฟรสชาติยอดเยี่ยมน้อยลงบางคนแค่กระดกกาแฟให้ไหลลงคอด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็จำเป็นที่จะต้องมุ่งหน้าไปทำภารกิจของตัวเองให้สำเร็จลุล่วงทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วการดื่มกาแฟไม่ได้ต้องการเพียงแค่การรับคาเฟอีนเข้าสู่กระบวนการดูดซึมของร่างกายเท่านั้นแต่เรากำลังต้องการที่จะดูดดื่มซึมซับกับความยอดเยี่ยมของรสชาติรสสัมผัสรวมไปถึงกลิ่นอโรม่าที่จะช่วยให้ร่างกายเรารู้สึกอิ่มเอิบมากยิ่งขึ้นแต่เราจะเอาเวลาไหนไปละเลียดกับความละเอียดอ่อนเหล่านั้นเพราะเราจำเป็นที่จะต้องทำทุกอย่างให้รวดเร็วเพื่อให้ทันกับช่วงระยะเวลาในการทำงานแต่ละวัน  นั่นคือเงื่อนไขของการใช้ชีวิตที่ทำให้ความสุขบางอย่างของเราหดหายไปอย่างน่าเสียดาย
                นั่นจึงเป็นที่มาของการสร้างกาแฟสำเร็จรูปทั้งชนิดผงชนิดทรีอินวันหรือแม้กระทั่งกาแฟสำเร็จรูปบรรจุกระป๋องที่เพียงแค่เปิดฝาก็สามารถดื่มด่ำกับกาแฟเหล่านี้ได้ทันที  เราเคยรู้สึกไหมว่ากาแฟเหล่านี้ได้รสชาติของกาแฟก็จริงแต่มันไม่ได้ให้ความรู้สึกใดๆในการไหลผ่านเข้าสู่ร่างกายเลยแม้แต่น้อย ซึ่งแตกต่างกับกาแฟสดอย่างสิ้นเชิงแม้ว่ากระบวนการในการผลิตกาแฟสดจะค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อนและใช้เวลานานพอสมควรจึงจะได้กาแฟที่ยอดเยี่ยมที่สุดออกมา 1 ถ้วยแต่อรรถรสรสสัมผัสและกลิ่นอโรม่าที่ทุกคนหลงใหลและต้องการอย่างสูงสุดมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมครบถ้วนจึงไม่น่าแปลกใจที่คนดื่มกาแฟส่วนใหญ่มักจะต้องสละเวลาอย่างน้อยที่สุด 15 นาทีกับการละเลียดกาแฟทุกหยดให้ไหลผ่านเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆเพื่อซึมซับเอารสชาติทั้งหมดที่มีในน้ำกาแฟเข้าไปในร่างกายให้ร่างกายได้รับรู้ถึงคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมในทุกอณู 
แต่ใครล่ะจะสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ทุกวันเพราะเพียงแค่การต่อแถวซื้อกาแฟสดในแต่ละวันก็กินเวลางานไปค่อนชั่วโมงยิ่งจะต้องมีการเดินทางไปยังร้านกาแฟชื่อดัง ไปถึงยังจะต้องมีการเข้าคิวเพราะแน่นอนว่าร้านกาแฟสดที่ให้คุณสมบัติยอดเยี่ยมของการทำกาแฟได้ถูกปากถูกใจนักดื่มก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีคนเข้าไปอุดหนุนค่อนข้างมากและคนส่วนใหญ่ที่รักการดื่มกาแฟก็มักจะประสบปัญหาเดียวกันนั่นคือต้องการกาแฟในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันดังนั้นในบางช่วงจังหวะในแต่ละวันร้านกาแฟจะคับคั่งไปด้วยคอกาแฟตัวจริง ที่ไปต่อแถวกันยาวเหยียดเพียงเพื่อต้องการจะได้รับกาแฟรสชาติยอดเยี่ยม 1 ถ้วยให้กับตัวเอง ถึงแม้ว่าเราจะได้กาแฟที่ดีที่สุดให้กับตัวเองมาแล้วแต่เอาจริงๆเราจะมีเวลาในการละเล่นกาแฟต่อได้สักเท่าไหร่เพราะก้มดูนาฬิกาทีไรก็เหลืออีก 15 นาทีจะถึงเวลาเข้าทำงานดังนั้นโอกาสในการละเรียกน้ำกาแฟเหล่านี้ก็หายไปโดยปริยาย
นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราจะต้องมองหาตัวเลือกใหม่ในการสร้างเครื่องดื่มกาแฟสดที่สมบูรณ์แบบและเราสามารถทำมันได้ด้วยตัวเองจากที่บ้านหรือในออฟฟิศสิ่งที่จะทำให้ชีวิตของเราลงตัวทั้งในแง่ของการดื่มด่ำกาแฟรสเยี่ยมภายในระยะเวลาอันรวดเร็วและเรายังสามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่เอาระยะเวลาในการดื่มกาแฟไปเบียดเบียนในเรื่องงานซึ่งจะทำให้เราได้รับความยอดเยี่ยมในทุกๆเงื่อนไขของการใช้ชีวิต
เครื่องชง กาแฟ แคปซูล  Nespresso คือนวัตกรรมเพียงสิ่งเดียวที่จะสามารถให้คุณสมบัติเหล่านี้ได้อย่างครบถ้วนเราสามารถที่จะสร้างกาแฟสดจากที่บ้านเตรียมพร้อมเอาไว้สำหรับการดื่มในช่วงเช้าและอาจจะเพิ่มมื้อกลางวันเพื่อกระตุ้นประสาทให้ตื่นตัวอีกครั้งในช่วงบ่ายได้อย่างเต็มที่  สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยเพราะเครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีความสมบูรณ์แบบในเรื่องของการออกแบบองค์ประกอบในการได้รับน้ำกาแฟที่ดีที่สุดสมบูรณ์แบบที่สุดให้รสชาติยอดเยี่ยมและกลิ่นอโรม่าตามที่คอกาแฟตัวจริงหลงใหลและต้องการอย่างสูงสุดจากการดื่มกาแฟ
ต่อไปนี้นาฬิกาชีวิตของเราจะหมุนช้าลงเพราะเรามีตัวช่วยในการเพิ่มฟังก์ชันของการสร้างสรรค์เมนูกาแฟสดที่เราชื่นชอบโดยไม่เบียดบังเวลาของการใช้ชีวิตด้วยระยะเวลาในการทำกาแฟสดรสชาติดีเลิศภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 นาทีทำให้เราพร้อมสุดสำหรับการเดินทางการทำงานรวมถึงการทำกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้มันยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประหยัดเงินประหยัดเวลาเราไม่ต้องเร่งรีบกับการใช้ชีวิตมากนักเพราะเราได้เตรียมความพร้อมให้กับตัวเองในทุกๆวันด้วยการทำกาแฟสดดื่มเองจากที่บ้านสำหรับทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ดังนั้นถ้าจะถามว่า เรากำลังต้องการ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี อยากให้เราเริ่มต้นพิจารณาเครื่องชง กาแฟ แคปซูล แบรนด์ Nespresso ที่จะตอบโจทย์การใช้งานให้สอดรับกับการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

0 ความคิดเห็น:

Best viewed on firefox 5+

Blogger news

AD BANNER
Copyright © Design by Dadang Herdiana